to top

Halloween Horror Nights @Universal Studios Singapore สักครั้งในชีวิตต้องไป!!

พบกับประสบการณ์สุดสยองไม่รู้จบที่ Universal Studios Singapore กับเทศกาล Halloween Horror Nights 8  ที่ครั้งนี้แม่ไข่ขอฉายเดี่ยวไปท้าประลองกับเหล่าผีที่สิงคโปร์ บอกได้คำเดียวว่างานนี้ชะนีไทยจะไปสู้ผี ฮ่าา

 

พบกับอีเวนท์เขย่าขวัญสั่นประสาทแห่งปี Halloween Horror Nights  ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 ภายใต้ธีม Infinite Fear ไฮไลต์ของปีนี้คือ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ จับมือกับ ซีรีส์ดัง “Stranger Things” ของ Netflix  จะหลอนแค่ไหนไปดูกัน!

หลายคนคงจะเคยเห็นภาพยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในตอนกลางวัน ที่เต็มไปด้วยผู้คน เสียงกรี๊ด และความสนุกสนาน แต่หลังพระอาทิตย์ตกดินที่แห่งนี้กลับเต็มไปด้วยความสยองขวัญ 
ธีมปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Infinitie Fear สนุกไปกับประสบการณ์สยองๆ แบบไม่รู้จบในสวนสนุกแห่งนี้ยามค่ำคืน ปีนี้ประกอบไปด้วย บ้านผีสิง 5 แห่ง การแสดง 3 ชุด และโซนสุดสยอง 2 โซน ซึ่งแต่ละโซนเพื่อนๆ สามารถเลือกได้เลยว่าอยากลองท้าผีกับบ้านหลังไหนก่อนไปดูกันค่ะว่าแต่ละโซนน่ากลัวแค่ไหน 

บ้านผีสิง Pontianak

ตำนานผีมาเลย์ ที่เต็มประด้วยประสบการณ์สุดสยองจากตำนาน Pontianak ไม่ว่าจะเป็นต้นกำเนิดต้นไม้อันเป็นที่สิงสถิตย์ของเธอ อันนี้ผีสาวหลอนๆ โผล่มาทุกตอนเลยจ้าด้านหน้าทางเข้าบ้านจะมีผี และแมวผีนอนตาย

กล้าเดินผ่านบ้านหลังนี้มั้ย? เรายกให้เป็นบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดเพราะผีอยู่ใกล้เราแทบจะหายใจรดกันและแต่งได้สยองขวัญมาก


บ้านผีสิง Killuminati

แวมไพร์ในบ้านผีสิงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยจัดงานมา แวมไพร์จีนสุดสยอง ไฟหลอนๆ ผีมาโผล่แบบหน้าแทบจะชนกันใครจิตอ่อนมีช็อค!

บ้านผีสิง Pagoda of Peril

เขาวงกตสไตล์จีน มีหลายอารมณ์มากมีวิญญาณร้ายชื่อ Yin Demon ที่อาจจะโผล่มาทำให้กรี๊ดดดดดังลั่น เราได้ยินเสียงกรี๊ดจากบ้านหลังนี้ที่สุด เพราะทั้งแสง สี เสียง มันชวนให้ส่งเสียงออกมามาก

บ้านผีสิง Stranger Thing จาก Netflix 

บ้านผีสิงจากซีรีส์ชื่อดัง Stranger Things มาพร้อมกับจำนวนห้องที่มากที่สุดเท่าที่เคยมี มากถึง 12 ซีน ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศในซีรีส์ตอนต่าง ๆ กับฉากที่คุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น Hawkins National Laboratory บ้านของตระกูล Byers ที่ประดับประดาไปด้วยไฟคริสต์มาสสุดประหลาด และป่า Upside Down น่าขนลุก บ้านหลังนี้ทำดีมากกกก ผีแต่ละตัวทำให้เราเหมือนหลุดไปอยู่ในหนังด้วยเลย


บ้านผีสิง The Haunting of Oiwa


ย้อนยุคสู่ประเทศญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ และพบกับ Lady Oiwa ผู้ฟื้นฟูขึ้นจากความตายเพื่อกลับมาล้างแค้นสามีของเธอคนที่หักหลังเธอด้วยการวางยาพิษ

โซนสุดสยอง Apocalypse : Earth

พบกับความโกลาหลของ Apocalypse : Earth เมื่อธรรมชาติปล่อยพลังทำลายล้างไปทั่วมหานครนิวยอร์ก

โซนนี้อยู่ด้านนอกบนถนนดังนั้นจะหายใจหายคอคล่องหน่อย และถ่ายรูปสนุก

โซนสุดสยอง Cannibal


แหล่งรวมฝูงชนเผ่าล่ามนุษย์จากยุคโบราณ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยซากซากมนุษย์ที่ถูกฆ่าล้างแค้น และกัดกินกันสด ๆ ต่อหน้าต่อตา แถมยังเดินมาใกล้ๆ ด้วยนะ บอกเลยว่าถ้าจิตไม่แข็งมีปวดฉี่!


Zombie Laser Tag

หากถามว่าชอบโซนไหนที่สุด แม่ไข่บอกเลยว่าโซนยิงซอมบี้สะใจมากให้อารมณ์เหมือนหลุดไปในเกม แล้วถือปืนกระบอกนึง ซอมบี้โผล่ทางไหนก็ยิงกระจายไปเลย ความพีคคือมันจะโผล่มาแบบเยอะๆ เหมือนเราจะถูกรุมต้องควบคุมสติให้ดีแล้วยิง!! แม่ไข่ยิงกระจายจนทำคะแนนได้ที่ 2 ยิงไป 12 ตัว #รู้สึกสะใจ 55

การแสดง Scaremony 

จำลองภาพบรรยากาศโรงพยาบาลสยองขวัญ ณ  Eight Lake Psychiatric Hospital เมื่อความมืดเข้าครอบงำ ความสยองก็เกิดขึ้น ทั่วทั้งบริเวณนั้นจะเต็มไปด้วยเสียงของคนไข้ที่ต่างพากันกรีดร้องกันอย่างโหยหวน การแสดงนี้จัดขึ้นที่ Hollywood Lagoon Stage ดูแล้วจิตแข็งก็เชิญไปถ่ายรูปกับผีได้ตามสบายเลยค่ะ

การแสดง Blood & Bones

เป็นการแสดงพิธีกรรมบูชายัญ โดยจะทำในคืนที่พระจันทร์ครึ่งดวง หัวหน้าเผ่าจะบวงทรวงบูชาบรรพบุรุษ ซึ่งมีความเชื่อว่าจะทำให้ชนเผ่ามีพลังมากขึ้น การแสดงนี้จะเต็มไปด้วยความสยดสยองของเลือดและกองกระดูก


การแสดง DEAD Talk


การแสดง “DEAD Talks” โดย Gideon Grim เจ้าของฉายา “Motivational Death Coach” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ความสยองแนวใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นเต้น เพราะเราจะได้ชมการแสดงมายากล การเต้น และกายกรรมต่าง ๆ มากมาย ณ  Pantages Hollywood Theater 

คำแนะนำสำหรับการไปเที่ยวงาน Halloween Horror Nights 2018
– ด้านในจะอบอ้าว ควรใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี แต่หากใส่ขาสั้นแนะนำให้ฉีดสเปรย์กันยุงด้วยนะคะ
– พกพัดลมติดตัวไว้เพราะนอกจากจะช่วยให้เย็นกายแล้ว ทำให้พักหายใจแบบเย็นๆ ก่อนจะไปต่อได้ดีมาก
– ด้านในมีเครื่องดื่ม อาหาร ให้บริการ วิ่งหนีผีเหนื่อยพักเติมพลังได้
– ในบ้านผีสิงไม่อนุญาติให้ถ่ายคลิปวีดีโอ และภาพนิ่ง เตรียมใจบันทึกความหลอนไว้ในความทรงจำก็พอค่ะ 
– ไม่ควรพกของ หรือถือกระเป๋าหนักๆ ทำให้วิ่งหนีผีไม่คล่องตัว

ใครที่สนใจไปสัมผัสความหลอนแบบไร้ขีดจำกัดที่งาน Halloween Horror Nights 2018 แนะนำให้รีบ ๆ หน่อยนะคะ เพราะจะเปิดให้หลอนเพียง 18 คืนเท่านั้น ! เริ่มวันที่ 27 กันยายน-31 ตุลาคม 2018 ค่ะ สามารถซื้อตั๋วโดยรายละเอียดบัตรต่าง ๆ มีราคาดังต่อไปนี้

  • ช่วง Non-peak = 58 SGD (วันอาทิตย์-วันพฤหัสฯ ที่ 27 กันยายน และ 11,14,18,21,25,28,31 ตุลาคม)
  • ช่วง Peak = 68 SGD (วันศุกร์-เสาร์ที่ 28-29 กันยายน และ 5-6,12-13,19-20,26-27 ตุลาคม)
     

    นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจ RIP Tours ที่ประกอบไปด้วยบัตรเข้างาน ไกด์ส่วนตัว บัตรวีไอพีสำหรับบ้านผีสิง และกิจกรรม Meet and Greet กับผีในงานได้ นอกจากนั้นผู้เข้าชมงานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและกิจกรรมต่าง ๆ ที่เปิดให้บริการตลอดคืน

    สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบ้านผีสิงและกิจกรรมสุดสยองได้ที่ http://www.halloweenhorrornights.com.sg/ ควรซื้อบัตรผ่านทาง RWSwebsite หรือที่ตู้จำหน่ายบัตรของ Universal Studio Singapore เท่านั้น 

1,171 total views, 4 views today

teawbebgru

เราก็แค่ครอบครัวที่รักการเดินทาง ดีใจที่ได้พาลูกท่องโลกกว้างด้วยกัน ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าของเรานะคะ ^^ ติดต่องาน E-mail : [email protected]

Leave a Comment

Main menu