to top

House of Love KhaoYai by Ganit ไปเที่ยวยกก๊วนชวนไปนอนยกแก๊งค์

เขาใหญ่…ฤดูไหนก็ไปน่าพักผ่อน เรานี่เคยมโนว่าถ้าถูกล็อตเตอร์รีรางวัลแจ็คพ็อต เราจะซื้อบ้านพักตากอากาศไว้ทุกภาคของประเทศ หนึ่งในนั้นก็คือ เขาใหญ่ เราจะขนเพื่อนไปปาร์ตี้ทุกเดือนเลย 55 กำลังมโนอยู่ดีๆ เพื่อนก็หยิบยาสลายมโนมาให้พร้อมกับบอกว่า ตื่นค่ะหล่อน! ถ้ารอให้หล่อนถูกรางวัลที่หนึ่งก็ไม่ต้องได้ไปกันพอดี เอางี้ไปตอนนี้เลยละกันไปนอนชิลล์ๆ กลางคืนเม้ามอยชมดาวท่ามกลางอากาศเย็นๆ ที่ House of Love บ้านแห่งรักที่ควรจะพาคนที่รักไปมากๆ เก็บกระเป๋าแล้วกรูกันไป ณ บัดนาว
ตัดภาพมาที่ความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ล้อหมุนในวันเสาร์ไม่ต้องยื่นลาพักร้อนแค่คืนเดียวก็พอสำหรับการพาร่างกายไปพักผ่อนพร้อมกับครอบครัวและผองเพื่อน
H50House of Love Khaoyai by Ganit เป็นบ้านพักตากอากาศให้เช่าที่ซื้อ ตั้งอยู่ใน Resort Hakuna matata หาไม่ยากๆ ใกล้ๆ กับ The Smoke House (ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อแล้ว) เลี้ยวเข้าไปในโครงการและรับกุญแจที่ล็อบบี้ได้เลยค่ะ
H53ถึงแล้วบ้านพักของเราในค่ำคืนนี้ อยู่ไม่ไกลจากล็อบบี้เลยค่ะเดินได้สบายๆ ทุกคนดูจะตื่นเต้นกันมาก เชิญเข้าบ้านกันก่อนจ้า #ยิ้มหวาน เหมือนเป็นบ้านเราเอง ^^
H54H6เปิดประตูเข้าไปจากโรงรถ คุณพระ! นี่มันบ้านในฝันของเราชัดๆ เราชอบบ้านแนวนี้มาก การตกแต่งมันใช่เลย House of love สร้างมาจากแรงบันดาล ใจที่อยากมีบ้านพักตากอากาศไว้ ปาร์ตี้กับเพื่อนหรือครอบครัวทำให้ บ้านหลังนี้ออกแบบเพื่อที่จะมีโอกาสได้มาพักผ่อนรวมกันมาสนุกด้วยกันโดยคำนึงถึงพื้นที่ในการจัดวางตัวบ้านให้แต่ละส่วนมีความเป็นส่วนตัว และมีส่วนที่ทุกคนมารวมตัวกันได้เพื่อสังสรรค์ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นที่มีส่วนกว้างขวาง ตัวบ้านฉาบด้วยดินที่มีเทคโนโลยีและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่ไปศึกษาการทำบ้านดินที่ฝรั่งเศสบ้านจึงออกแบบมาและฉาบด้วยดินทั้งหลังจึงทำให้ตัวบ้านมีการเก็บอุณหภูมิได้ดีในเวลาอากาศเย็นบ้านจะอุ่นแต่ถ้าอากาศข้างนอกตัวอาคารร้อน ตัวอาคารในบ้านก็จะเย็นและเทคโนโลยีดินแบบนี้เป็นการรักษาธรรมชาติให้อยู่กับธรรมชาติและดีกับสุขภาพ ซึ่งแค่เปิดประตูไว้ทุกทิศอากาศก็เย็นสบายแบบไม่ต้องเปิดแอร์เลยค่ะ
H1H22ด้านล่างเป็นลานกิจกรรมยามค่ำคืนอยู่กันเป็นสิบคนได้สบายๆ เลยล่ะ เพื่อนเราแต่ละคนต่างก็วิ่งไปจับจองห้องนอน สวยทุกห้องไม่ต้องแย่งกันนะพวกเธอ ตัวบ้านมีพื้นที่มาก เอาเป็นว่าถ้าไปพักกันหลายคนเกิดงอนกันขึ้นมาทุกคนก็ยังสามารถมีมุมส่วนตัวของใครของมันได้เลย
H2เป็นบ้านที่นอกจากจะตกแต่งด้วยความรักแล้ว ยังมีดีไซน์และไอเดียเก๋ๆ ใส่ลงไปในทุกรายละเอียดของบ้านโดยเฉพาะโคมไฟอันนี้เราชอบมาก นี่นอนมองได้ไม่เบื่อเลย
H16H5H57H17หลายๆ มุมของบ้านจะแฝงไปด้วยคำคมต่างๆ ที่เราชอบมากH55H56House of love รองรับผู้เข้าพักอาศัย ได้มากกว่า 8 คน ขึ้นไป มีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายนอก และภายในบ้านต่อเนื่องกันมีครัวแบบ island กลางบ้านเพื่อสะดวกในการเตรียมอาหาร เดินเข้าไปด้านในจะมีหม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ ตู้เย็น จาน ชาม ทุกสิ่งอย่าง เอาเป็นว่าครบมาก
H4มุมขนมและกาแฟ หยิบได้เลยค่ะ
H58H37ห้องน้ำชั้นล่างที่ติดกับห้องครัว เปิดประตูเข้าไปอึ้งเลยค่ะ มีความชิคมาก มีอ่างอาบน้ำ ที่โดดเด่นเราชอบแชงกาเรียสีแดงมาก มันตัดกับความดำเข้มของห้องน้ำได้เป็นอย่างดีH30H36พื้นที่ชั้นล่างทั้งหมด จะเรียกว่า Modern Love การพักแบบเหมาชั้นล่างทั้งชั้น เหมาะสำหรับมากันแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน รองรับได้ 4-6 ท่าน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทุH59กห้องแค่เปิดม่านก็จะเห็นธรรมชาติด้านนอก
H33ห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนใหญ่ด้านล่าง เชื่อมต่อกับลานบาบีคิวด้านนอกได้อย่างสะดวกสบายค่ะ
H44H23H11พื้นที่บาบีคิว ที่เตาพร้อม อุปกรณ์ครบ ขาดแค่เธอกับฉันคืนนี้ปาร์ตี้กันยาวๆ มั้ย ^^H38

บริการสำหรับ Modern Love

 • น้ำเปล่า 4 ขวด (ต่อวันเข้าพัก)น้ำหวานอื่นๆ 4 ขวด
 • ขนมว่าง นม และซีเรียลสำหรับอาหารเช้า แบบเบาๆ ชา และ กาแฟ
 • (ในวันแรกที่เข้าพักครั้งเดียว โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
 • ค่าที่พักไม่รวมอาหารเช้าแต่สามารถสั่งเพิ่มได้ที่ reception เป็น American breakfast หัวละ 250฿ ต้องบอกล่วงหน้า 1 วัน
 • ทาง resort มีบริการ Barbucue ช่วงเย็นในราคาหัวละ 350฿
 • รายการอาหาร หมู, ไก่, เนื้อ, ปลา, ไส้กรอกอีสาน, มัน, ข้าวโพด, ข้าวผัด, ผัดหมี่โคราช, ต้มยำไก่, ส้มตำ ไม่รวมเครื่องดื่ม
 • สั่ง 6 ชุดขึ้นไปคะ

H13สำรวจชั้นล่างกันรอบบ้านแล้วไปต่อชั้นบนกันค่ะ
H59ขึ้นบันไดไปกันเลย

_____________

ชั้น 2 ของ House of Love
H27H24
ขึ้นมาก็พบกับลานกิจกรรมแห่งที่สอง ตอนนี้สมาชิกเริ่มลังเลจะนั่งข้างล่างหรือข้างบนนะ ก็มันน่านั่งหมดเลย
H20ขึ้นไปสำรวจดาดฟ้าปูด้วยหญ้าสีเขียวเหมาะแก่การนอนดูดาวมากกกก ก ไก่ ล้านตัวเลย

” V i e w  L o v e “
H31H26H60 H61ถ่ายมาให้ดูแบบพาโนรามา 4 มุมกันเลยทีเดียวค่ะ ห้องนี้เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สไตล์การตกแต่งเน้นสีสันสดใส มีการใช้กรอบรูปที่สามารถเปลี่ยนวิวของรูปบนหัวเตียงให้เป็นไปตามวิว ภูมิทัศน์รอบนอกพร้อมประตูใหญ่บานเฟี้ยมเพื่อเปิดรับลมและระเบียงใหญ่หน้าห้องมีโต๊ะสำหรับนั่งจิบกาแฟยามเช้า มีตู้เย็นและเครื่องชงกาแฟไว้บริการ

บริการห้อง View Love

 • น้ำเปล่า 2 ขวด (ต่อวันเข้าพัก)
 • น้ำหวานอื่นๆ 2 ขวด
 • ขนมว่าง นม และซีเรียลสำหรับอาหารเช้า แบบเบาๆ
 • ชา และ กาแฟ
 • (ในวันแรกที่เข้าพักครั้งเดียว โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

H47H18ห้องน้ำมีถังอาบน้ำไม้โอ๊ค เด็กน้อยชอบมาก คือแช่ไม่ยอมเลิกจริงๆ ค่ะ

“Memory of Love”
H41H29

H28H481 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (Rain shower) เป็นการตกแต่ง Style Vintage มีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อชมวิวแบบพาโนรามา ภายในห้องเป็นเตียงขนาด King size มีโต๊ะเครื่องแป้งและมุมนั่งเล่น มีตู้เย็นและกาน้ำร้อนไว้บริการ พร้อมมุมจิบกาแฟที่ระเบียงหน้าห้อง
H40H21มีความน่ารักของที่เก็บผ้าเช็ดตัว ตอนแรกเราเดินหารอบบ้านเลยนะ นึกว่าเค้าไม่ได้เตรียมไว้ให้ จริงๆ แล้วอยู่ตรงนี้นี่เอง เปิดอีกช่องเจอตุ๊กตาค่ะ เมลลี่ดีใจมาก ^^

บริการสำหรับห้อง Memory of Love

 • น้ำเปล่า 2 ขวด (ต่อวันเข้าพัก)
 • น้ำหวานอื่นๆ 2 ขวด
 • ขนมว่าง นม และซีเรียลสำหรับอาหารเช้า แบบเบาๆ
 • ชา และ กาแฟ
 • (ในวันแรกที่เข้าพักครั้งเดียว โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)ส่วนใครอยากเล่นน้ำก็สามารถใช้สระส่วนกลางของโครงการได้ เห็นมั้ยว่าอยู่ไม่ไกลจากบ้านเลยค่ะ เดินนิดเดียวก็ถึง
  H66 H65

คือตั้งใจจะปิ้งย่างกัน แต่ฝนตกจ้าาาา จบเลยจ้า ก็เลยออกไปหาอะไรง่ายๆ ทานกัน ขับออกจากบ้านไม่ไกลจะเจอกับร้าน ครัวน้าหมู อาหารป่า คือดี๊ดี คือแนะนำเลยไปลองดูอาหารแซบทุกสิ่งอย่าง สั่งมาทานก็ได้นะ ต้มแซบงี้ อ๊ากกหิวเลย วันนั้นรอนานคนเยอะน้าหมูลดราคาให้อีก

H63H62กลับจากร้านน้าหมู เราจัดสเบียงกันมาเพิ่มเติมคืนนี้ยาวๆ ไปเลยค่ะ กลางคืนอากาศเย็นสบาย ดึกๆ นี่มีหนาวเลยล่ะในวันที่ฟ้าเปิดเราจะเห็นดาวอย่างชัดเจน

เช้าวันใหม่….
H19H8
H14H12ต่อให้เมาแค่ไหน นอนดึกแค่ไหนก็ตามเราก็มักจะตื่นมารับแสงเช้าของวัน จักรยาน 2 คันของบ้าน ทุกคนที่มาพักสามารถนำไปปั่นเล่นได้ค่ะ อากาศดีๆ ของเขาใหญ่ทำให้มีพลังขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ นี่สินะที่เรียกว่ามาชาร์ตแบตอย่างแท้จริงH64H7ใครอยากชวนเพื่อนยกทั้งบ้านไปพักผ่อนที่นี่มาดูราคากันค่ะ

Memory of love (1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ) 3,500 บาท  และ 5,000 สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์
View Love  (1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ)3,500 บาท  และ 5,000 สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
Modern Love (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาชั้นล่าง) 8,500 บาท  และ 12,000 สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์
House of Love เหมาทั้งหลัง 15,400 บาท  และ 22,000 สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์

พักทั้งหลัง 8-13 คนได้สบาย ๆ จริงๆ ได้มากกว่านั้นก็ยังได้ มีที่นอนเสริมเตรียมไว้ให้พร้อมค่ะ หรือใครอยากกางเต็นท์ก็มีให้เช่าเพิ่มหลังละ 800 บาท ในช่วงหน้าหนาว สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ หรือจะเอามาเองคิดค่าเช่าเพิ่ม 500 ต่อหลัง (สำหรับคนเช่าเหมาหลัง)

โปรโมชั่น : พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน หรือพัก 1 ห้อง ฟรี 1 ห้อง วันนี้ – 30 กันยายน 59 เท่านั้นค่ะ

เบอร์โทรศัพท์  : 086-369-1510 / 086-563-9974
Facebook : House of love khao yai by Ganit
Website :http://www.houseoflovekhaoyai.com/

44,341 total views, 7 views today

teawbebgru

เราก็แค่ครอบครัวที่รักการเดินทาง ดีใจที่ได้พาลูกท่องโลกกว้างด้วยกัน ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าของเรานะคะ ^^ ติดต่องาน E-mail : teawbebgru@gmail.com

Leave a Comment

Main menu