to top

MEGA HarborLand สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใหญ่ที่สุด

“ฮาร์เบอร์แลนด์ ฮาร์เบอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความสนุก” เพลงติดหูกลับมาอีกครั้ง กับฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาใหม่ เมกา บางนา  MEGA HarborLand “The MEGA Family Playground Complex” สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในธีม “Happy Farm” ฟาร์มสนุก จะสนุกแค่ไหนตามเมลลี่ไปเที่ยวเลยค่ะ

MEGA HarborLand “The MEGA Family Playground Complex” สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใหญ่อันดับ 5 ของโลก เมื่อรู้ว่าจะมีสาขาใหม่เมลลี่ก็ตื่นเต้นเช่นทุกครั้ง สาขานี้มาในธีม “Happy Farm” ฟาร์มสนุก สีสันสดใส เต็มไปด้วย ผักและผลไม้ สาขานี้ตั้งอยู่ที่อาคาร MEGA HarborLand ศูนย์การค้า MEGA Bangna ภายอัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มากมายถึง 3 ชั้น กว่า 8,000 ตารางเมตร เต็มพื้นที่ความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว ประกอบไปด้วยโซนเพลย์กราวด์ต่างๆ มีให้บริการถึง 8 โซน ด้วยกันค่ะ เรียกว่าเล่นกันให้หนำใจ ไปดูกันค่ะ

MEGA HarborLand

Indoor Playground สนามเด็กเล่นในร่มที่ใส่ใจในมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย และมุ่งเน้นสร้างความสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว

ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเมกา บางนา ใหญ่จริงๆ ค่ะ ไม่สามารถเก็บภาพเดียวหมดได้เลยอย่างเช่นโซนนี้ ก็มีสไลเดอร์หลายแบบ 

ยังมีฝั่งนี้อีกค่ะ

สไลเดอร์สูงๆ ถือเป็นสัญลักษณ์ของฮาร์เบอร์แลนด์ไปแล้ว สาขานี้สีส้มสดใสมาก

อย่างที่บอกว่าสาขานี้ธีมคือ ฟาร์มสนุก ดังนั้นเต็มไปด้วยสีสัน สดใส 

อย่าลืมเข้าไปดูด้านในนะคะมีอะไรซ่อนอยู่

การเล่นสไลเดอร์ให้สนุกคือต้องใส่กางเกงลื่นๆ แต่ถ้าลื่นไปแบบเมลลี่ก็มีลอยแล้วเจ็บตัวเหมือนกันนะ ดังนั้นเลือกผ้าที่กลางๆ ดีกว่าค่ะ แต่งดยีนส์เพราะว่าไม่ค่อยไหลลงมาค่ะ

สไลเดอร์ผัก ชอบทานผักอะไรเด็กๆ เลือกได้เลย

แต่เมลลี่บอกว่าหนูชอบสีชมพูของสไลเดอร์สตรอว์เบอร์รีนะคะ

จ๊ะเอ๋

สไลเดอร์กล้วย ที่เป็นไฮไลต์ของสาขานี้ มองแรกๆ ก็คิดว่าขำๆ สบายๆ พอเดินขึ้นไปแล้วเตรียมจะลงเท่านั้นแหละ เกิดป๊อดขึ้นมาค่ะ 55 กว่าจะรวบรวมใจได้ ลงมาแล้วก็จะมีเบาะเด้งๆ รับ อันนี้สนุกแม่เล่นไปหลายรอบ 

เมลลี่เล่นไม่ได้มานอนเด้งๆ เอา 

Racing Donut Slide สนุกได้ทั้งบ้าน เป็นสิ่งที่ครอบครัวเราชอบ สาขานี้มีความแตกต่างคือโดนัทสีแดงเป็นห่วงขนาดใหญ่ค่ะ คุณพ่อ คุณแม่เล่นได้

Roller Slide เมลลี่เล่นไปหลายรอบเลยค่ะ

โซนยิงลูกบอลที่เหมือนกับสาขาอื่นๆ

ลูกบอลกับไฟหลากสี เปลี่ยนสีได้หลากหลาย สนุกแถมยังถ่ายรูปสวย

มุมน่ารักๆ เต็มไปหมด

แต่ละมุมสีสดใสจริงๆ ไปกระโดดข้ามเยลลี่กัน

ปล่อยให้ลูกปล่อยพลังกันให้สนุก กับการปืน ป่าย เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดีเลยค่ะ

โซนเด็กเล็ก ที่กว้างกว่าสาขาอื่นๆ นะคะ มีมุมน่ารักเยอะเลย เช่น บ้านหลังเล็กๆ ให้เด็กๆ ไปเล่นซ่อนหาได้เลยนะ

MotorCity

เมืองจำลองการขับขี่ของคุณหนูๆ ที่นี่น้องๆ จะได้สนุกและได้เรียนรู้วิธีการขับขี่อย่างถูกต้องไปพร้อมๆกัน ภายในประกอบไปด้วย 3 โซนย่อย อีกค่ะ

Driving School  ฝึกการขับขี่บนสนามจำลอง น้องๆ จะได้สนุกกับการเรียนรู้เครื่องหมายจราจร ทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่ ฝึกการขับขี่เสมือนจริงไปได้พร้อมๆกัน ในสนามแห่งนี้เด็กๆ จะต้องเข้ารับการอบรมเกี่ยวกับกฎจราจรเบื้องต้นก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขับรถในสนาม ทั้งนี้ผู้ปกครองสามารถโดยสารร่วมไปกับเด็กได้ การขับขี่จะใช้เวลาทั้งหมด 15นาที ผ่านไปตามจุดต่างๆ ที่เสมือนสถานที่จริง ไม่ว่าจะเป็น ด่านทางด่วน ไฟแยกจราจร ปั๊มน้ำมันหรือ ร้านค้าต่างๆ เป็นต้น และเมื่อผ่านการขับขี่ จะได้รับใบขับขี่อีกด้วย

มีรถหลากสีสัน หลายแบบให้เลือกขับกันสนุกเลย

mini Circuit สนามประลองความเร็วของเด็กๆ สำหรับเด็กเล็ก มินิเซอร์กิต จะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนไฟฟ้าที่จะพาไปวิ่งวนไปตามถนนสายสั้นๆ ที่จะทำให้เพลิดเพลินและรู้สึกตื่นเต้น

เมลลี่เล่นไปหลายรอบมากเลยค่ะดูจากหน้าตาก็รู้ว่าชอบแค่ไหน ^^

Bumper Battle เรียนรู้เทคนิควิธีการหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ในสนามรถบั๊มมินิแสนสนุก สำหรับโซนนี้ตัวรถจะติดตั้งชุดอุปกรณ์เลเซอร์ ไว้สำหรับยิงรถคันอื่น โดยเมื่อยิงโดนจุดเซนเซอร์แล้ว จะทำให้รถคันนั้นหมุนเพื่อเพิ่มความสนุกให้ มากยิ่งขึ้น

 

JumpZ

สนามแทมโพลีน พาร์ค กิจกรรมสุดฮิตของวัยรุ่นและทุกคนในครอบครัว ที่นี่เรามุ่งเน้นในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย โดยนำเข้าอุปกรณ์ทุกชิ้นและติดตั้งจากทีม SPI Global Play ประเทศสวีเดน  การกระโดดบนแทมโพลีนจะช่วยในเรื่องของการพัฒนากล้ามเนื้อส่วนขา ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการสึกของข้อต่าง ๆ และเสริมทักษะการเต้นที่ใช้การกระโดดเป็นส่วนหลัก

โตขึ้นแล้วเริ่มกระโดดได้สูง มีเล่นท่าทางได้แล้ว


Laser Battle

เกมเลเซอร์แท็กสุดมันส์และทันสมัยที่สุด จากบริษัท Zone Laser Tag ประเทศออสเตรเลีย ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความสมจริงในการเล่นด้วยลำแสงเลเซอร์ที่ใหญ่กว่าแบบเดิมถึง 5 เท่า ระบบสัมผัสบนปืนเลเซอร์ ให้คุณได้รับความสนุกตื่นเต้นอย่างเต็มที่ พร้อมกับเทคโนโลยีที่รองรับรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นแบบเดี่ยวหรือแบบทีมก็สนุกไม่แพ้กัน


RollerLand

ลานโรลเลอร์สเก็ตในร่มที่ได้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย กีฬาที่ได้รับความนิยมของเด็กๆและวัยรุ่น ช่วยในเรื่องของการฝึกทักษะการทรงตัว การบังคับทิศทางการเคลื่อนไหวบนรองเท้าสเก็ต

โซน bit.playground สวนสนุกดิจิทัล เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้คุณน้องๆ ผ่านเทคโนโลยีต่างๆมากมาย ในรูปแบบ INTERACTIVE PLAYGROUND

และเร็วๆนี้ พบกับอีก 2 โซน

โซน GameLand อาณาจักรเกมอาเขตแสนสนุก รูปแบบเกมที่มุ่งเน้นเสริมสร้างจินตนาการ และความคิดในการสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ ที่ผู้ปกครองสามารถไว้ใจได้ว่า ลูกๆจะพบกับความสนุกอย่างแท้จริงและปราศจากความรุนแรง

โซน AdventureLand ความสนุกท้าทายกับการปืนไต่เชือกผจญภัยมหาสนุก ในแต่ละฐานจะทดสอบสมรรถภาพความแข็งแรงของร่างกายของเด็กๆ

ราคาโซนต่างๆ ดังนี้เลย


จริงๆ แล้วยังมีอีกหลายมุมที่แม่ไข่ไม่ได้ถ่ายมา เนื่องจากไปก่อนวันเปิดจริงทำให้หลายๆ ส่วนยังไม่สมบูรณ์ อย่างเช่น คาเฟ่ที่มีเยอะกว่าสาขาอื่นๆ โซนห้องสมุด จุดนั่งพักผ่อน ใครไปมาล่าสุดก็เอารูปไปอวดในเพจ เที่ยวแบบกรู ได้นะคะ 

MEGA HarborLand 
ชั้น 1 ฝั่งโฮมโปร
เปิดบริการทุกวัน : 09.00 – 21.00 น.

15,442 total views, 34 views today

Maily Sooksee

Leave a Comment

Main menu