to top

เที่ยวเชียงราย เมืองแห่งศิลปะ 2 วัน 1 คืน

กระทันหันทริป (อีกแล้ว)ไปเชียงรายกันค่ะ ทริปนี้จะพาไปเสพงานศิลป์ เที่ยวฟาร์ม กินของอร่อย ที่สิงห์ปาร์ค ดอยดินแดง หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร วัดห้วยปลากั้ง อิ่มอร่อยกับอาหารและงานศิลปะ ที่ขัวศิลปะ ครัวศิลปิน 

234 total views, 165 views today

ชิงเต่า (Qingdao) ประเทศจีน มีความยุโรปครบทั้งภูเขาและทะเล

"ไปเที่ยวจีนกันมั้ย" เมื่อมีคนชวนประโยคนี้ คุณจะตอบทันทีหรือลังเล เอาจริงๆ เราเองลังเลเหมือนกันนะ เพราะอะไรนะเหรอ ก็อย่างที่รู้กิตติศัพท์ของพี่ๆ จีน มนุษย์ลุงป้าที่มักจะทำให้เรารำคาญใจ แต่พอมีคนบอกว่าไป "ชิงเต่า" เริ่มเปิด google ก่อนที่จะ say yes ทันทีแบบไม่รีรอเพราะว่าเมืองนี้จะฉีกกฎทุกความเป็นจีนที่เคยได้ยินมา อย่าหาว่าแม่เวอร์เลยนะตามไปดูกัน!

66 total views, 54 views today

สกายเลควิวรีสอร์ท (Sky Lake View) แพเขื่อนศรีนครินทร์ไปแล้วจะฟินกับบรรยากาศ

ทำงานหนักพักบ้างนะ? ไปไหนดีล่ะ? คำถามที่จะถามตามมาบ่อยๆ เอางี้มั้ยหากงบมีไม่มากแต่อยากพักผ่อนเล่นน้ำ เช้าๆ มีหมอกเบาๆ บรรยากาศดีๆ ไปเขื่อนศรีนครินทร์นอนแพสักคืนสองคืน ถ้าตกลงเก็บกระเป๋ากรูกันไปสิคะรออะไร

444 total views, 36 views today

ผู้หญิงอ่อน(เบา)หวาน : หยุดเบาหวานด้วยตัวเรา

โรคเบาหวาน สำหรับหลายคนอาจจะมองเป็นเรื่องไกลตัว แม้อาจจะไม่ใช่โรคร้ายแรงที่น่ากลัวที่สุดแต่สถิติของไทยพบว่าในปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นทุกปี และยังทำให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมาอีกหลายโรค ดังนั้นจึงอยากให้ผู้หญิงอยากเราใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้โรคนี้มาทักทายเราได้ค่ะ 

234 total views, 3 views today

พาลูกเที่ยว : ท่าน้ำมงคลดีงามในย่านเมืองเก่าใกล้ ๆ บริเวณพระราชพิธี

ช่วงเทศกาลเทศกาลลอยกระทง ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ของทุกปี ประเพณีอันดีงามเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์และขอขมาพระแม่คงคา  ซึ่งปีนี้ River Festival 2017 สายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในงานเดียวที่จะได้ทั้ง ล่องแสงมงคล ยลแสงศิลป์ ท่ามกลางบรรยากาศแห่ง แสงมงคลส่องสว่างระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน นี้

153 total views, 9 views today

Main menu