to top

Villa Marino Khao Yai บ้านน่ารักน่าไปพักยกก๊วน

ฝนตกแบบนี้อากาศดี๊ดีควรค่าแก่การลางานไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา ที่ เขาใหญ่มาก เอาจริงๆ เขาใหญ่ไปง่ายไม่ต้องลางานก็ไปได้นะเธอมีเวลาแค่คืนเดียวชวนเพื่อน กรูกันไปทั้งบ้านก็เหมาะมาก ใครกำลังมองหาบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ พร้อมครัวที่จะตั้งวง ปิ้ง ย่าง ได้ตามสบาย มาทางนี้เรามีบ้านแนะนำ ดี๊ดีทั้งวิว ทั้งบ้าน มุมไหนก็น่าถ่ายรูป เอาจริงเห็นแล้วอยากซื้อไว้สักหลังติดที่ตังค์ไม่มีอ่ะดิ ^^

v1ที่นี่เลยค่ะ Villa Marino Khao Yai มาถึงกันเหนื่อยๆ เชิญเข้าบ้านเราก่อนค่ะ กินน้ำกินท่า ว่ายน้ำสักรอบสองรอบค่อยกลับนะ ^^  (งานมโมต้องมา)
v21Villa Marino – Khao Yai เป็น private swim spa pool villa ในโครงการ #Marino ที่มีสวนขนาดใหญ่หลายแห่ง และทะเลสาบ บรรยากาศสวยงาม รายล้อมด้วยขุนเขา ที่เหมาะมากแก่การซื้อไว้สักหลัง (ถ้ามีเงิน) นี่ไม่ใช่งานขายบ้าน นี่ไม่ได้เป็นเซลล์เรื่องราคงราคาอย่าไปอยากรู้เลยเนอะ ไปดูบ้านที่เหมาะแก่การยกก๊วนมาพักกันดีกว่าค่ะ v15

เดี๋ยวจะหาว่าไม่ได้กรูกันมาจริง ๆ 1 2 3 4 โพสต์!
v22ไม่รู้เลยจริงๆ ว่าจะมีใครถ่ายรูปเรา นี่เดินเล่นประหนึ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์คนเดียวเงียบๆ นะ #มีความเอ็นจอย #ด่าตัวเองก็ได้ด้วย 55v23พอแล้วเลิกๆ ฝนกำลังตั้งเค้ามาแต่ไกล ประตูเปิดรอนานแล้วพวกหล่อนเข้าบ้านกันได้แล้วย่ะ
v11 v7หลังใหญ่ที่เรายืนถ่ายรูปตะกี้ชื่อว่า Villa Juliet ชั้นดูแต่งตัวเข้ากับชื่อบ้านมากๆ #สวยไสยไสย #ยิ้มอ่อน
v8ก้าวแรกที่เข้าไปคือว้าววเลย บ้านสวยจัง
v14เด็กเห็นเปียโนไม่ได้ กระโดดนั่งเลยจ้าทำเหมือนคุ้นเคยเล่นที่บ้านบ่อยๆ (จริงๆ อยู่บ้านตีชามตีหม้อ^^) ท่านางได้เนอะว่ามั้ย
v4ไปสำรวจบ้านกันเลยค่ะ

Juliet เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีระเบียงชั้นสองสวยงามตามบทประพันธ์รักอมตะสามารถนอนได้ 6 คน (เสริมได้อีก 3 คน)
v6v18v24v5เดินเข้ามาด้านในก็จะเจอกับห้องนั่งเล่น มุมนี้กลางคืนนั่งเม้ามอยกันได้สบายๆ
v25 v26ห้องครัวที่อุปกรณ์ครบครัน จะปิ้ง ย่าง ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา
v27 v28v19ขึ้นบันไดวนไปดูห้องนอนด้านบนกันค่ะ ห้องนี้นอนได้ 3 คนสบายๆ ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐ เข้ากันดีกับนาฬิกาวินเทจ พร้อมกรอบรูปกรงนก คืนนี้หลับฝันดีแน่นอน เผลอๆ จะได้นอนมั้ยคงจะเม้ามอยกันทั้งคืน ^^
v29v12v30ห้องนอนใหญ่ชั้นล่าง โดดเด่นด้วยโซฟาสีแดงนั่งดูทีวีสบายใจ พร้อมห้องน้ำในตัว ชอบเป็นพิเศษคือโต๊ะเครื่องแป้ง อยากจะได้แบบนี้ที่บ้านบ้าง ห้องนี้นอนได้ 2 คน เสริมอีกคนได้สบายๆ เลยล่ะ
v20ห้องนอนเล็กชั้นล่าง แต่ก็ไม่เล็กนะเตียงใหญ่ยังมีที่ว่างนั้งล้อมวงได้อีก
อ่านมาถึงบรรทัดนี้อยากไปพักใช่มั้ยล่ะ จัดไปค่ะ
วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 13,000 บาท
วันศุกร์ – เสาร์ 15,000 บาท
มากันหลายคนหารกันแล้วตกคนละพันนิดๆ เองนะ
v31
v13ตามมาอีกหลังค่ะ Villa Romeo เป็น บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถนอนได้ 6 ท่าน ( เสริมได้อีก 4 ท่าน) แต่ละห้องนอนตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน เข้าไปดูกันค่ะ
v32เข้าไปในบ้านให้อารมณ์ทัศคานีตั้งแต่โซฟา โต๊ะกลาง ภาพตกแต่ง
v33v16ห้องครัวที่อุปกรณ์ครบเช่นเดียวกับหลังใหญ่ ตู้ โต๊ะไม้ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีกรอบรูปน่ารักพร้อมกับรูปเจ้าของบ้านตัวน้อย เหมือนเดินเข้ามาบ้านเพื่อนที่เปิดต้อนรับการมาปาร์ตี้ของเรามากๆ
v36ห้องนอนชั้นบนที่เหมาะแก่การปลีกวิเวกจากเพื่อนแล้วไปนอนหนุงหนิงกันสองคน แบบนอนจับมือกันงี้ (เขียนรีวิวไปดูละครไปมันอิน55)
v37v35v34ด้านล่างมีห้องนอน 2  ห้อง 2 ห้องน้ำ ไม่ต้องแย่งกันนอนห้องใหญ่เพราะนอนห้องไหนก็สบายเหมือนกันค่ะ
v9v10ไฮไลต์อยู่ตรงนี้เลยคือ swim spa pool สระว่ายน้ำ ระบบน้ำเกลือ สปาในร่ม อยู่ตรงกลางระหว่างบ้านทั้งสองหลัง มันดี๊ดีอ่ะตัวเธอ อะได้เวลาบิกินีแล้ว เปลี่ยนชุดด่วน!v38

“Villa Romeo”
วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 10,000 บาท
วันศุกร์ – เสาร์ 13,000 บาท

นอกจากที่นี่จะเหมาะแก่การมาพักผ่อนแล้ว ใครอยากจัดปาร์ตี้ จัดงานแต่งงานแบบส่วนตัว ที่นี่ก็เหมาะมากค่ะ มีสวนหน้าบ้านและสวนข้างบ้านขนาด 2 ไร่ รองรับแขกได้สบายๆ นี่ถ้าไม่ติดว่าแต่งงานแล้ว จะจัดงานแต่งในสวนท่ามกลางบ้านทัศคานี ในธีมสีขาว แอร๊ยยยตื่นค่ะ !

การเดินทาง หากมาจากกรุงเทพ ฯ ให้สังเกตฟาร์มโชคชัย ขวามือ เมื่อเจอแล้วให้กลับรถด้านหน้า หลังจากกลับรถจะมีป้ายเลี้ยวเข้าไป ป้ายใหญ่มากค่ะ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 4-5 กิโลเมตร จะเจอทางเข้า Villa Marino ขวามือค่ะ

ใครอยากจะยกก๊วนชวนกันมาพักผ่อน มาที่ Villa Marino ไม่ผิดหวังค่ะ

สนใจเข้าพักสามารถติดต่อสอบถามได้ คุณบี 089-722-4893
Id Line : marinokhaoyai

#VillaMarino #Khaoyai #poolvilla #resort #luxury

 

31,333 total views, 43 views today

teawbebgru

เราก็แค่ครอบครัวที่รักการเดินทาง ดีใจที่ได้พาลูกท่องโลกกว้างด้วยกัน ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าของเรานะคะ ^^ ติดต่องาน E-mail : [email protected]

Leave a Comment

Main menu