King Power & Disney’s Frozen 2 Magical Journey

คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ ประเทศไทย ร่วมมือกันจัดอีเวนท์สุดพิเศษ “King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey” เนรมิตพื้นที่โดยรอบของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้อลังการเหมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 เข้าชมฟรี!!

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Frozen 2” หรือชื่อภาษาไทยคือ ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ จึงเกิดเป็นแคมเปญ King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey ให้เหล่าสาวก Frozen ได้ผจญภัยไปกับเจ้าหญิงเอลช่าและอันนา เยี่ยมชมปราสาท Arendelle ทำเวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์ พร้อมชมการแสดง สุดตระการตา

สำหรับบรรยากาศใน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จะถูกเนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” แบ่งเป็น 6 โซน ได้แก่

1. Welcome to Arendelle (เวลคั่ม ทู เอเรนเดลล์)

ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักร Arendelle ที่สามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้านหน้าปราสาท ก่อนจะลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่น่าตื่นตาที่จะมาสร้างสีสันในทุกสุดสัปดาห์ ที่ Arendelle Square แห่งนี้

2. Enchanted Forest (เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์)

สำรวจเส้นทางในป่ามหัศจรรย์ พร้อมจุดถ่ายภาพที่จะทำให้มีความรู้สึกเหมือนเข้าไปในดินแดนแห่งนี้จริงๆ

3. The Mountains (เดอะ เมาเท่นส์)

เดินทางกับผองเพื่อน Disney’s Frozen 2 ท่ามกลางเขาวงกต ที่แปลกตาไม่เหมือนใคร พร้อมกิจกรรมและจุดถ่ายภาพที่จะสร้างความสนุกสนานตลอดการเดินทาง

4. Spirits of Nature (สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์)

ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ที่คุณจะได้ค้นพบพลังวิเศษจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Interactive Projection Mapping ที่เมื่อสัมผัสแล้วจะเนรมิตความมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นพร้อมเคลื่อนไหวไปรอบตัวคุณ

5. The Elements (ดิ เอเลเม้นท์)
ผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจก และผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาพลังวิเศษของเอลซ่า

สินค้าที่ระลึกมากมายมีให้ช้อปในโซนนี้

อย่าลืมไปถ่ายรูปอีกโซนนะ

ด้านนอกมีซุ้มเวิร์กช้อป

เมลลี่เลือกเพ้นต์

และทำสร้อยข้อมือด้วยตัวเองค่ะ

หรือจะไปเล่น Giant Hockey

Ice Lake

นอกจากความอลังการของโซนต่างๆ ที่ถูกเนรมิตขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์แล้ว ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมไฮไลต์ที่รอให้แฟนๆ ได้สนุกสนานไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ

วันที่ 1 ธันวาคม ประทับใจกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” ผ่านเสียงร้องผู้ให้เสียงภาษาไทยของตัวละครในภาพยนตร์อย่าง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ

วันที่ 12 – 15 ธันวาคม ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แฟนๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และพลาดไม่ได้กับเอ็กซ์คลูซีฟมีทแอนด์กรี๊ดเพื่อนคนพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง “Disney’s Frozen 2”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น.) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey

ใส่ความเห็น